DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRỌN GÓI

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói là việc bố trí không gian, tăng tính thẩm mỹ và phân khu vực chức năng ngôi nhà theo nhu cầu người sử dụng, bao gồm rất nhiều công việc: thiết kế kết cấu kiến trúc, thiết kế mẫu công trình xây dựng, thiết kế hệ thống cấp thoát nước. Tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói từ A – Z đảm bảo các bản vẽ được thống nhất như bản vẽ 2D3D, sơ đồ bố trí phòng ốc, hệ thống điện nước trong nhà điều này giúp giai đoạn thi công diễn ra dễ dàng, suông xẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm lớn thời gian xây dựng và tiền bạc cho gia chủ.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói tại Nhà Đẹp Sài Gòn rất tự hào là đã thiết kế rất nhiều dự án từ cao ốc văn phòng, chung cư, SPA – Salon, đến khu du lịch, resort, biệt thự, khách sạn.

thiết kế kiến trúc trọn gói

Tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói

Nhà đẹp sài gòn hội tụ các kiến trúc sư giỏi nhiều tâm huyết, vừa có tâm, vừa có tầm, nhiều kinh nghiệm tư vấn thiết kế sẽ hỗ trợ bạn “tận tâm – chất lượng –  thẩm mỹ” nhất.

Nhận bản vẽ thiết kếbáo giá thiết kế trọn gói hoàn toàn miễn phí qua zalo hoặc hotline: 097 9090 88

Nội Dung Bài Viết

Dịch vụ tư vấn thiết kế thiết kế kiến trúc trọn gói là gì?

Tư vấn thiết kế là gì?

Tư vấn thiết kế là gì?

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói được hiểu một cách đơn giản là sắp xếp, bố trí không gian bao gồm kiến trúc, cấp thoát nước, thông gió, chiếu sáng… nhằm tạo ra một không gian sống đẹp, chất lượng cao, tiện nghi, đầy đủ công năng tạo nên một môi trường sống thoải mái, dễ chịu và là niềm tự hào cho chủ nhân. Việc thiết kế kiến trúc xem là một công việc vô cùng quan trọng trong suốt quá trình thi công xây dựng, tư vấn thiết kế bao gồm nhiều công đoạn khác nhau: tư vấn nhu cầu thiết kế, thiết kế các phần kỹ thuật, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, thiết kế 2D, thiết kế 3D, thiết kế kết cấu kiến trúc công trình, quy hoạch hạ tầng,…  Là một công việc được thực hiện chuyên nghiệp bởi chuyên gia để đảm bảo cho chất lượng của công trình. Bên cạnh các ý nghĩa đối với tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trực tuyến tại Nhà Đẹp Sài Gòn giải quyết toàn bộ những vấn đề cơ bản về không gian, tính thẩm mỹ, cảnh quan, kết cấu, kiến trúc, bản vẽ cho ngôi nhà của bạn từ đó đảm bảo cho các công trình luôn phản ánh được các giá trị cao nhất theo thời gian.

Tất cả được đảm bảo sẽ phân công theo quy trình phù hợp với dự án. Cũng như mang đến tính chất hoạt động hiệu quả giúp cho đảm bảo từng thành phần công việc. Đặc biệt mang lại ý nghĩa ổn định cho công trình trong thời gian nó đi vào hoạt động trên thực tế.

Xem thêm dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM.

Lĩnh vực dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói

Chức năng dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc?

Chức năng tư vấn thiết kế bao gồm

Chức năng tư vấn thiết kế bao gồm những gì?

Với sự tham gia của các bộ phận chuyên môn tại Nhà Đẹp Sài Gòn gồm khảo sát công trình, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hạ tầng, cảnh quan, điện, nước, điều hòa và thông gió, phòng cháy chữa cháy. Các công việc hướng đến chức năng cụ thể gắn với tên của các công việc đó là hiệu quả mong muốn đáp ứng của giai đoạn thực hiện.

Khi tư vấn thiết kế, sẽ thực hiện công tác định hình hướng đến triển khai nhu cầu của gia chủ trong hiệu ứng của công trình. Đồng thời đảm bảo các ý nghĩa đối với chất lượng phục vụ cuộc sống điều này được thể hiện thông qua kinh nghiệm, năng lực của chuyên gia. Trong đó, bố trí, phân khu chức năng các tầng, chi tiết các khu vực sinh hoạt như phòng khách, phòng sinh hoạt cá nhân, phòng ngủ, bếp, cầu thang, vệ sinh từ đó lấy sáng theo tỷ lệ phân chia hợp lý

Nội dung công việc dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói

Nội dung công việc thực hiện của tư vấn thiết kế

Nội dung công việc thực hiện của tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế kết cấu

Tư vấn thiết kế kết cấu là tính toán và triển khai các phương án và chi tiết của kết cấu móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, bể nước … Hai lại kết cấu thông dụng nhất hiện nay là kết cấu bê tông cốt thép dùng trong hầu hết các công trình dân dụng như nhà cao tầng, nhà ở, trụ sở, trường học … Các công trình nhà xưởng công nghiệp có khẩu độ lớn thường sử dụng kết cấu thép.

Việc thay đổi các loại kết cấu hay phương án chịu lực, phương án móng sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí xây dựng và tiến độ thi công. Việc lựa chọn phương án thiết kế tối ưu của kỹ sư thiết kế kết cấu là yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm giá thành xây dựng cũng như tiến độ thi công của công trình.

Tổng dự toán và dự toán thi công

Ngân sách của công trình thường sẽ thay đổi từ lúc làm ý tưởng với khái toán đền tổng dự toán của hồ sơ thiết kế kỹ thuật, hay dự toán thi công của hồ sơ bản vẽ thi công. Chi phí thanh quyết toán cuối cùng với nhà thầu thi công và các đơn vị tư vấn là giá trị sau cùng của chi phí xây dựng.

Việc lập dự toán cho từng giai đoạn, cho từng phương án thay đổi sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được ngân sách dự án cũng như tính hiệu quả kinh tế của các phương án kỹ thuật từ trong quá trình tư vấn thiết kế. Chính giá trị của những con số trong dự toán nói lên tính tối ưu và kinh tế của phương án tư vấn thiết kế mà không cần thêm một lời hùng biện nào thêm! 

Tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói

Mỗi công trình kiến trúc đều có nét đặc thù riêng, phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng. Từ nhà ở riêng lẻ đến công trình công cộng, từ nhà thấp tầng đến cao tầng đều phải đảm bảo tổ hợp: Hoàn hảo về bố cục không gian – công năng, đồng nhất- bền vững về cấu tạo, hài hòa về hình dáng cùng chi phí tối ưu nhất.

Với Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế, nhiệt huyết với nghề, Nhà Đẹp Sài Gòn mang đến cho khách hàng những thiết kế ưu việt nhằm nâng cao chất lượng sống và sự hài long của quý khách.

Sự khác nhau giữa thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

Kiến trúc là công việc biến một không gian mở thành một ngôi nhà có thể che mưa che nắng, có đủ các phòng, không gian bày được bài trí hợp lý trong nhà. Nhưng không có thiết kế nội thất thì công trình chỉ dừng là nơi tránh mưa tránh nắng và chưa có được những công năng, tiện ích cho một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Kiến trúc tạo hình khối cho ngôi nhà, thiết kế nội thất mang đến linh hồn, sự linh động và sang trọng cho kiến trúc.

Kiến trúc nội thất hiện nay được coi là hai ngành học có quan hệ mật thiết với nhau. Tuy nhiên, vẫn có những điểm khác biệt giữa ngành nội thất và kiến trúc. Kiến thức chuyên môn và kỹ thuật là điểm khác biệt chính giữa hai dịch vụ. Thiết kế nội thất ít yêu cầu hơn so với kiến trúc nội thất mặc dù nó ra đời sớm hơn.

Dưới đây là bản so sánh chi tiết sự khác nhau giữa 2 kiểu thiết kế trên:

Kiến thứcThiết kế nội thấtThiết kế kiến trúc
Hình khốiGiúp tạo nên bố cục của giường, bàn, ghế, tủ, kệ… các mảng trang trí và bố cục tổng thể của không gian nội thất ngôi nhà.Tổ hợp các kiến thức hình khối để có thể tạo nên hình khối của các bức tường kết hợp với mái, cửa, vòm, hiên… từ đó mà tính nghệ thuật được tăng cao.
Màu sắcMàu sắc là sự kết hợp của không gian nội thất: Tủ, bếp, giường, kệ…Màu sắc của sơn tường, mái ngói, gạch men…
Ánh sángTối ưu và bày trí ánh sáng của đèn trang trí trong ngôi nhà sao cho đẹp mắt và tiện dụng.Tính toán ánh sáng tự nhiên chiếu vào không gian ngôi nhà.
Bố cục, quy hoạch về không gianTối ưu hóa những đồ nội thất cần thiết trong ngôi nhà nhằm đảm bảo đúng bố cục mà chủ nhân ngôi nhà mong muốn.Thiết kế mặt bằng không gian, cách bố trí và phân chia các không gian, phòng ốc sao cho hợp lý: Đâu là phòng khách, đâu là nhà vệ sinh, đâu là bếp, cửa sổ…

Nhiệm vụ của dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Nhiệm vụ của tư vấn thiết kế tại Xây Nhà Đẹp Sài Gòn

Nhiệm vụ của tư vấn thiết kế tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ đảm nhận vai trò trong quy trình sau đây:

 • Đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ khảo sát địa hình và địa chất trước khi xây dựng từ đó định hướng xác định loại công trình phù hợp. Đồng thời lên những ý tưởng ban đầu cho dự án.
 • Tư vấn và thiết kế trên các nội dung bám sát theo nhu cầu mong muốn của khách hàng đảm bảo cho nhu cầu phù hợp khả năng tài chính, các nhu cầu có thể được gợi mở. Giúp đảm bảo mang đến chất lượng, hiệu quả cao nhất trong phục vụ nhu cầu khách hàng.
 • Thiết kế sơ bộ các bước cần thiết, với tính chất của không gian và ý đồ của nó. Lập bản vẽ 3D cho các dự án xây dựng. Mang đến hình dung hiệu quả nhất đối với dự án sẽ được thực hiện. Để chủ đầu tư thấy được và cùng nhau có các điều chỉnh phù hợp.
 • Thiết kế kỹ thuật cơ sở hạn tầng. Bao gồm: kiến trúc, kết cấu, điện nước,… Tổng thể phải đảm bảo cho chất lượng, sự tiện nghi và hiện đại theo thời gian của công trình. Cũng như giúp thể hiện cho phong cách của chủ nhà hiệu quả.
 • Tư vấn thiết kế các yếu tố như: ngoại thất bên ngoài, cảnh quan cây xanh, sân vườn. Mang đến chất lượng khác biệt, nhu cầu của gia chủ được đảm bảo. Bên cạnh không gian sống đáng mơ ước.
 • Đội ngũ tư vấn thiết kế đảm nhận các công việc thiết kế các dự án khác nhau: Cũng có thể chuyên thiết kế đối với một số hình thức công trình cụ thể như: tư vấn thiết kế nhà ở, tư vấn thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, tư vấn thiết kế văn phòng, thiết kế điện nước chung cư, thiết kế kết cấu cao ốc văn phòng, thiết kế nội thất nhà hàng, tư vấn thiết kế nội thất khách sạn,
 • Thẩm định hồ sơ thiết kế của các dự án được giao: Thông qua thể hiện năng lực chuyên môn cần thiết mang đến hiệu quả của quá trình thực hiện.

Lý do cần dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói

Lý do cần dịch vụ tư vấn thiết kế:

Lý do cần dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói

Tại sao phải thuê đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đặt ra khi có ý định bắt tay vào triển khai dự án. Công ty thiết kế kiến trúc, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích và giảm bớt những khó khăn trong quá trình xây dựng. Một nhà tư vấn thiết kế sẽ lên bản vẽ thể hiện công trình dựa trên nhu cầu xây dựng của bạn.

Các kiến trúc sư sẽ lập sơ đồ cấu trúc để giúp các nhà xây dựng định hình dự án của bạn dễ dàng hơn trong tương lai, từ đó cũng có thể tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực. Đồng thời, kiến trúc sư sẽ giúp bạn tính toán kết cấu chịu lực sao cho an toàn. Việc bố trí hệ thống điện, nước, thông gió… cũng đã được tính toán chi tiết giúp chủ đầu tư đạt được sự tiện nghi và tiết kiệm chi phí tối đa. Vì vậy, hãy có một công trình kiến trúc lý tưởng và an toàn, đừng ngần ngại trích một khoản phí thuê đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc.

Thiết kế kiến trúc giúp kết cấu nhà được đảm bảo

Kết cấu nhà được đảm bảo

Kết cấu nhà được đảm bảo

Nhà Đẹp Sài Gòn với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, máy móc hiện đại khảo sát, đo đạc hiệu quả luôn đảm bảo đem đến cho bạn công trình thẩm mỹ, bền bỉ, mang tính chất vượt trội theo thời gian. Đem đến ý nghĩa cho không gian sống lý tưởng của con người:  không gian sống tiện nghi, chất lượng, tiết kiệm được chi phí và thời gian xây dựng.

Thực hiện kế hoạch một cách thông minh nhất, chúng tôi tại đây thực hiện tư vấn thiết kế theo quy trình rõ ràng, đảm bảo

Bên cạnh tính chuyên nghiệp được khẳng định. Để cung cấp các dự án chất lượng cao với năng lực và các phù hợp. Và thiết kế sáng tạo làm hài lòng bạn. Mang đến các công trình có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh các ứng dụng hay tiện ích đáp ứng theo nhu cầu về thời gian, chất lượng sống.

Cập nhật xu thế thiết kế, nội thất mới nhất mang đến cho ngôi nhà của bạn vừa đẹp vừa tiện lợi. Bên cạnh đó không thiếu yếu tố thời đại và công nghệ hiện đại giúp công trình mới và đảm bảo chất lượng với thời gian. Cũng như giúp các chủ thể cảm nhận được sự thỏa mái, các chất liệu và giá trị của nó với mỗi người.

Thiết kế kiến trúc giúp tiết kiệm chi phí hạn chế phát sinh

Tiết kiệm chi phí hạn chế phát sinh

Tiết kiệm chi phí hạn chế phát sinh

Việc phát sinh các khoản chi phí không mong muốn là điều không thể tránh khỏi trong xây dựng. Tuy nhiên, khi có đội ngũ tư vấn thiết kế Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ thay bạn dự toán chi tiết giúp hạn chế tối đa các khoản chi phí đó. Cũng như đưa ra các chi phí xác định cần thiết giúp bạn làm chủ được các hoạt động với mục đích thực hiện trên công trình. Bạn sẽ là người duyệt lại cuối cùng sau khi đưa ra các điều chỉnh theo nhu cầu hợp lý.

Cung cấp các thiết kế đa dạng, chất lượng. Các hạng mục với giá cả phải chăng, hợp lý nhất. Đảm bảo mang đến tiện ích theo chất lượng, năng lực. Phù hợp với tài chính của mỗi người, mỗi gia đình. Giúp mang đến các không gian của công trình đúng với tính chất. Càng mang đến chất lượng khẳng định về tính thẩm mỹ và giá trị thu hút.

Tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Việc xây dựng nhà phải chịu sự kiểm soát của các cơ quan chuyên môn. Với các quy định đối với hình thức xây dựng công trình khác nhau. Cùng các quy định khác đối với hoạt động thực hiện, không gian và thời gian. Nhà Đẹp Sài Gòn với kinh nghiệm thực hiện hoạt động chuyên môn tư vấn thiết kế sẽ là người định hình các ý tưởng, mong muốn của chủ nhà về công trình trên cơ sở thỏa mãn yêu cầu. Cũng như các quy định của nhà nước về cấp phép, độ an toàn, chỉ tiêu…

Các tính chất thực hiện thủ tục giúp chủ công trình trong một số trường hợp. Hoặc có các hướng dẫn thuận lợi. Giúp đảm bảo mang đến hiệu quả trong tuân thủ quy định pháp luật với thực thi công trình xây dựng.

Dễ dàng thi công xây dựng

Việc thiết kế từ A đến Z giúp cho bản vẽ được bố trí rõ ràng, liền mạch, có sự thống nhất về kiến trúc 2D, 3D các bản vẽ với nhau giúp kiến trúc sư và gia chủ nắm rõ được kết cấu công trình. Việc bản vẽ được thống nhất giúp dễ dàng thi công hơn bởi chỉ cần nhìn vào chủ thầu hay giám sát công trình sẽ biết được bố cục của công trình mình: nền, sàn, đường điện, hệ thống nước,… Ngoài ra việc thiết kế đảm bảo được ngôi nhà xây xong thẩm mỹ hơn, logic hơn giúp chủ nhà có được những giá trị tinh hoa kết cấu.

Báo giá dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói các công trình nhà ở dân dụng, khách sạn biệt phủ bạn có thể kham khảm:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH, VĂN PHÒNG,…

STT

HẠNG MỤC

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ (VNĐ/M2)

NỘI DUNG HỒ SƠ THIẾT KẾ

1

Thiết kế nội thất

200.000đ

Hồ sơ triển khai 2D concept bố trí công năng mặt bằng

Phối cảnh 3D mặt tiền & ngoại thất

Phối cảnh 3D nội thất mặt bằng

Hồ sơ xin phép thi công đối với căn hộ, chung cư, toà văn phòng,..

Hồ sơ triển khai thi công/ triển khai nội thất

2

Thiết kế kiến trúc (Biệt Thự, Buildings, Nhà Dân Dụng, Bungalow,…)

180.000đ

Hồ sơ xin phép xây dựng

Hồ sơ trình concept bố trí công năng

Hồ sơ thiết kế kiến trúc (3D ngoại thất)

Hồ sơ kết cấu

Hồ sơ M.E.P

Hồ sơ kiến trúc (mặt bằng kích thước, hồ sơ kĩ thuật thi công)

3

Thiết kế kiến trúc & nội thất

250.000đ

Hồ sơ xin phép xây dựng

Hồ sơ trình concept bố trí công năng

Hồ sơ thiết kế kiến trúc 3D ngoại thất (mặt tiền, hậu,..)

Hồ sơ kết cấu

Hồ sơ kiến trúc (kích thước, mặt bằng, mặt đứng,…)

Hồ sơ M.E.P

Hồ sơ kiến trúc – Hồ sơ kĩ thuật thi công

Hồ sơ kiến trúc – Hồ sơ kĩ thuật thi công

Hồ sơ triển khai nội thất

MẶT BẰNG CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

1

10 ha – 5 ha

6.000 – 8.000

Quy hoạch tổng thể mặt bằng

– Phối cảnh 3D tổng thể

– Bản vẽ mặt bằng phân khu chức năng vị trí các công trình

– Bản vẽ cổng, tường rào

– Mặt bằng cao độ thiết kế

– Mặt bằng vị trí cây trồng chính

– Bản vẽ cấp, thoát nước tổng thể

– Bản vẽ cấp điện chiếu sáng sân vườn, đường dạo

– Bản vẽ cấp nước sân vườn

2

5 ha – 3 ha

8.000 – 10.000

3

3 ha – 1 ha

10.000 – 14.000

4

10.000 – 5.000

14.000 – 20.000

5

5.000 – 3.000

20.000 – 25.00

6

3.000 – 1.000

25.000 – 35.000

7

< 1.000

35.000 – 60.000

Ghi chú: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%)

– Nếu thiết kế tất cả các hạng mục trên trong khuôn viên lớn dự án tuỳ theo quy mô sẽ được giảm 10 -20% hoặc khảo sát trao

đổi đàm phán trực tiếp.

Quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói

Quy trình của tư vấn thiết kế kiến trúc theo yêu cầu

Quy trình của tư vấn thiết kế kiến trúc theo yêu cầu

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói sẽ gồm nhiều công đoạn khác nhau tùy thuộc vào dạng công trình đảm nhiệm tuy nhiên sẽ tuân thủ theo những quy tắc cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhà Đẹp Sài Gòn tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ qua điện thoại cho khách hàng về phong cách kiến trúc, nhu cầu công năng và quy trình thiết kế xây dựng công trình nhà ở chuyên nghiệp.

Bước 2: Tư vấn trực tiếp tại văn phòng làm việc

 • Khách hàng đến Công Ty TNHH Nội Thất và Xây Nhà Đẹp Sài Gòn tư vấn để cung cấp thông tin ban đầu và những nhu cầu cần tư vấn. Nếu khách hàng không đến được chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự đến tận nơi để tiếp nhận thông tin
 • Tiếp nhận hồ sơ (giấy xác nhận chủ quyền sử dụng, các yêu cầu của khách hàng, bản vẽ diện tích khu đất/ không gian cần thiết kế). – Xác định quy mô xây dựng cho công trình.
 • Xác định quy mô xây dựng cho công trình.
 • Xác định những yêu cầu sử dụng cho công trình cụ thể.
 • Tìm hiểu khái quát về thể loại công trình chuẩn bị đầu tư.
 • Tư vấn sơ bộ về ý tưởng bố trí mặt bằng chức năng sau khi khách  hàng cung cấp thông tin, yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng

Thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…

Bước 4: Ký kết hợp đồng

 • Sau khi thống nhất phương án thiết kế do đội ngũ kiến trúc sư tư vấn, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế.
 • Xem xét các điều khoản nội dung trong hợp đồng, chỉnh sửa hợp lý, sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tại công ty/ nhà khách.
 • Khách hàng tạm ứng 1/3 (theo báo giá thiết kế) giá trị hợp đồng thiết kế

Bước 5: Triển khai thiết kế phối cảnh và bố trí công năng

Sau khi 2 bên ký hợp đồng, khách hàng sẽ được lập nhóm zalo để trao đổi phương án. Khách hàng được bên công ty lên nhiều phương án bố trí công năng mặt bằng đến khi khách hàng ưng ý về mặt bằng và chốt phương án mới thôi.

Sau khi chốt được phương án thiết kế: Chủ đầu tư ứng tiếp 1/3 giá trị hợp đồng thiết kế để công ty bước sang triển khai hồ sơ thi công.

Bước 6: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Sau khi nên được phương án, kiến trúc sư sẽ lên phương án hồ sơ kết cấu, kiến trúc, điện nước, dự toán, nội thất, ngoại cảnh làm cơ sở để thi công xây dựng

Triển khai hồ sơ cấp phép xây dựng nếu cần.

Bước 7: Bàn giao hồ sơ

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế và qua bộ phận thẩm tra bản vẽ của công ty, Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ cho quý khách hàng.

Sau khi bàn giao hồ sơ 2 bên thanh lý hợp đồng thiết kế. Khách hàng thanh toán nốt 1/3 giá trị hợp đồng còn lại.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói uy tín tại TPHCM

Đặt dịch vụ tư vấn thiết kế công trình uy tín tại TPHCM

Đặt dịch vụ tư vấn thiết kế công trình uy tín tại TPHCM

Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vụ cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, dù bạn đang có nhu cầu thiết kế mới hay cải tạo cũ chúng tôi đều có thể đáp ứng. Sự tự tin của Nhà Đẹp Sài Gòn được tích lũy thông qua các công trình, dự án thực tế trong suốt nhiều năm qua. Song chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để cập nhật, cải thiện theo xu hướng hay dựa vào yêu cầu cao từ phía khách hàng. 

Xuyên suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn đồng hành, kiểm soát chất lượng công trình đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu. Tiến trình thi công đúng tiến độ dựa vào tay nghề, chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều kinh nghiệm. Với vai trò là nhà thầu phụ, trực tiếp làm việc với khách hàng không thông qua trung gian, khách hàng sẽ chi trả với giá thành ưu đãi nhất có thể. 

Thông tin chi tiết liên hệ hỗ trợ dịch vụ thi công xây dựng:

 • Hotline đường dây tư vấn xây dựng: 097 9090 883
 • Zalo/whatsapp chăm sóc hỗ trợ khách hàng: 097 9090 883

Dù bạn đã hay đang sử dụng dịch vụ từ Nhà Đẹp Sài Gòn, chúng tôi đều sẵn lòng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn 24/7 và gửi đến khách hàng chính sách bảo hành ưu đãi sau mỗi công trình. Với mục tiêu mang đến chất lượng hàng đầu và đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng, Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mong muốn có cơ hội đồng hành cùng bạn!  

  LIÊN HỆ