Thi công kiến trúc

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM bao gồm liệt kê trình tự công việc cụ thể ở các hạng mục khác nhau trong quá trình xây dựng như khối lượng thi công, đơn giá chi tiết cho công trình nhà thầu đang đảm nhận. Dựa vào đó tổng giá trị thi công xây dựng được thể hiện rõ và tiến hành bàn bạc trao đổi cho chủ nhà để dự trù ngân sách kinh phí xây dựng. Có thể nói, dịch vụ thi công xây dựng trọn gói sẽ giúp khách hàng dễ hình dung những việc cần làm, phân bổ thời gian thực hiện và chi phí dự trù thích hợp nhất. Đây cũng là một trong những dịch vụ phổ biến được cung cấp từ đơn vị thi công, thiết kế bởi công ty TNHH nội thất và Xây Nhà Đẹp Sài Gòn.

Dịch vụ thi công xây dựng

Dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM

Để được báo giá, giải quyết vấn đề về nhà thầu, đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp, mức kinh phí dự trù phù hợp nhất xin liên hệ hotline 097 9090 883.

Nội Dung Bài Viết

Dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ thi công xây dựng là gì?

Dịch vụ thi công xây dựng là gì?

Dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp là việc tập hợp nhiều yếu tố khác nhau bao gồm sử dụng chung kế hoạch và thiết kế cụ thể để tạo thành cấu trúc tại một địa điểm nhất định. Và để xây dựng nên khối kiến trúc này, cần có sự chuẩn bị chi tiết từ trước và được thực hiện từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu rộng.

Các dự án thi công xây dựng khá đa dạng, đó có thể là công trình nhà ở, tòa nhà, công trình công nghiệp, công trình công cộng,… ở từng loại công trình sẽ có nhiều hạng mục phụ khác, việc xây dựng dự án có thể là xây mới hoặc cải tạo tình trạng hiện có. 

Trên thực tế, chúng ta sẽ tốn nhiều thời gian trong quá trình kiểm duyệt, hồ sơ bản vẽ sau khi được chủ nhà kiểm duyệt và đồng ý mới tiến hành thi công. Đối với gia chủ thiếu chuyên môn sẽ nhờ đến tổ chức, cá nhân khác kiểm tra thì lại tốn thêm chi phí. Mặt khác, việc từ bản vẽ thiết kế cho đến công trình thực tế khó lòng giống nhau đúng 100% nên bước đầu bàn bạc sẽ dẫn đến việc điều chỉnh, thống nhất tốn nhiều thời gian. 

Giải pháp tham khảo cho trường hợp này là nhà thầu cung cấp dịch vụ theo dạng khoán gọn theo mét vuông của sàn xây dựng. Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ đảm nhận quy trình xây dựng từ thô cho đến hoàn thiện có thể vào ở, bàn giao phần thô bao gồm vật tư, thiết bị, máy móc chuyên dụng để thi công và nhân công.

Nhìn chung, Nhà Đẹp Sài Gòn có thể giúp bạn sở hữu công trình chuyên nghiệp, chất lượng như mong đợi, là đơn vị thi công uy tín sẽ hỗ trợ bạn hiện thực hoá công trình, không gian sống và làm việc trong mơ!

Xem thêm dịch vụ tư vấn thiết kế tại đây!

Hạng mục dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Quy trình dịch vụ thi công xây dựng tại Xây Nhà Đẹp Sài Gòn

Quy trình dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Giai đoạn tư vấn trước xây dựng: Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công,…

Giai đoạn thiết kế kiến trúc tại Nhà Đẹp Sài Gòn: Công tác quan trọng đảm bảo quá trình sinh hoạt sau này, bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho từng hạng mục, không gian phòng chức năng. Các vật liệu cần chuẩn bị, thông số kỹ thuật cần đáp ứng, tiến độ chuẩn bị và chi phí chi trả. Sau bước này là giai đoạn bước vào thi công xây dựng, sẽ tiến hành sử dụng thiết bị, vật liệu, máy móc hỗ trợ. 

Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Dựa trên mặt bằng bố trí vật dụng và phối cảnh 3D mặt tiền mà chủ đầu tư đã chốt, Nhà Đẹp Sài Gòn tiến hành khai triển bản vẽ xin giấy phép xây dựng sau đó nộp hồ sơ xin giấy phép cho ngôi nhà

Có hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh và giấy phép xây dựng chính thức Nhà Đẹp Sài Gòn tiến hành bóc tách khối lượng ra báo giá chi tiết có tổng chi phí chính xác là cơ sở để chủ đầu tư ký hợp đồng thi công hoàn thiện trọn gói.

Thi công xây dựng phần thô:  Sau khi có giấy phép thi công và bản thiết kế chúng ta tiến hành thi công xây dựng phần thô cho công trình: vách tường, nền, móng, cột, kèo, hố gas, vật tư, nhân công,.. các vấn đề xây dựng cần thiết cơ bản của quá trình thô. 

Thi công hoàn thiện kiến trúc công trình: Sau khi thi công thô tiến hành thi công hoàn thiện sơn, chống thấm, cách nhiệt, mái, sân, gạch, nội thất cho căn nhà, làm sạch, hoàn thiện chính thức và bàn giao công trình cho khách hàng.

Nếu đồng ý báo giá dự toán chi tiết của Nhà Đẹp Sài Gòn và các điều khoản trong hợp đồng thi công, gia chủ tư ký hợp đồng thi công tiến hành thi công xây nhà. 

Dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp bao gồm các công việc sau

Dịch vụ thi công xây dựng bao gồm các công việc sau:

 • Thi công tháo dỡ nhà cũ, chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng
 • Thi công đào móng
 • Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà, sàn mái…
 • Thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải
 • Dịch vụ lắp dựng, thi công cầu thang
 • Dịch vụ ngăn chia phòng chức năng.
 • Thi công hoàn thiện tô tường.
 • Thi công chống thấm sàn mái, sàn ban công, nhà vệ sinh.
 • Đóng trần thạch cao.
 • Trét bả matit và sơn nước. 
 • Công tác ốp gạch: lát gạch nền, gạch nhà vệ sinh, ban công..
 • Công tác ốp đá: cầu thang, ngạch cửa, tam cấp.
 • Gia công lắp đặt toàn bộ cửa đi, cửa sổ, nhà vệ sinh.
 • Gia công lan can cầu thang, khung sắt, sắt trang trí.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: Bàn cầu, lavabo, vòi tắm, vòi rửa, vòi xịt, phễu thu, bồn nước lạnh, máy nước nóng năng lượng trời, máy bơm..
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng: ổ cắm, công tắc, đèn cầu thang, đèn downlight âm trần các phòng, đèn ban công, dây mạng, dây tivi, quạt hút trần vệ sinh, camera, chuông cửa.
 • Đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao.
 • Đảm bảo an ninh công trình, có kỹ sư giám sát, làm cổng bảo vệ công trình.
 • Thi công hoàn thiện nội thất: Để hoàn thiện nội thất cần có bản vẽ thiết kế nội thất, đầy đủ phối cảnh từ nhiều góc nhìn, khai triển kích thước và ghi chú vật liệu. Bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.

Hoàn thành giai đoạn thi công xây dựng công trình sẽ chuyển qua giai đoạn vận hành và bảo trì. Tuỳ thuộc vào công trình thiết kế xây dựng sẽ hỗ trợ khách hàng chính sách bảo hành khác nhau, Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ trao đổi kỹ lưỡng với bạn vấn đề này. Trong từng giai đoạn đều được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết, công khai, minh bạch nhằm đạt được sự thống nhất từ chủ nhà và đơn vị thi công. Do đó, ở từng bước nên đầu tư kỹ lưỡng để quá trình thi công diễn ra đúng dự định, tránh hao hụt phát sinh.

Bảng giá dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ thi công xây dựng công trình nhà ở

Bảng giá dịch vụ thi công xây dựng công trình chuyên nghiệp nhà ở

Tùy vào dạng công trình xây dựng sẽ có mức kinh phí khác nhau, việc thi công bao gồm nhiều yếu tố tác động như vị trí địa lý, diện tích xây dựng, loại hình nhà ở (biệt thự, nhà cấp 4,..), phong cách thiết kế, phạm vi thi công từ đó mới có thể xác định mức giá thành chi phí dự trù cho việc thi công xây dựng đảm bảo chính xác được.

Mức chi phí tại Nhà Đẹp Sài Gòn đưa ra sẽ dựa theo công thức = diện tích nhà xây * chi phí nhân công/ngày 

STTHạng mụcChi TiếtBáo giá
1Thi công trọn gói Vật tư hoàn thiện loại phổ thông4.600.000 đ/m2
Vật tư  hoàn thiện loại thông dụng4.950.000 đ/m2
Vật tư hoàn thiện loại khá5.350.000 đ/m2
Vật tư hoàn thiện loại tốt5.750.000 đ/m2
Vật tư hoàn thiện loại cao cấp6.650.000 đ/m2
2Thi công phần thôThi công phần thô 1 mặt tiền3.500.000 – 3.700.000 đ/m2
Thi công phần thô 2 mặt tiền 3.600.000 – 3.800.000 đ/m2
Thi công phần thô căn hộ, văn phòng 3.800.000 đ/m2
Thi công biệt thự tân cổ điển4.500.000 đ/m2
Thi công dinh thự5.000.000 đ/m2

Ngoài ra thì tại Nhà Đẹp Sài Gòn bạn có thể yêu cầu ngân sách kinh phí trước và đưa ra diện tích chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà theo ngân sách đó mà không cần đau đầu vì những chi phí phát sinh không cần thiết.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp? 

Chất lượng công trình

Chất lượng công trình

Chất lượng công trình

Chất lượng là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công uy tín. Nhà Đẹp Sài Gòn – đơn vị thi công uy tín sẽ phải có thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thi công. Và đặc biệt có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ công nhân xây dựng chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Vì thế Nhà Đẹp Sài Gòn luôn đưa ra những ý tưởng và thiết kế, thi công công trình luôn đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn.

Tiến độ thi công xây dựng

Tiến độ thi công xây dựng

Tiến độ thi công xây dựng

Tiến độ thể hiện sự uy tín chuyên nghiệp của nhà thầu với gia chủ và Nhà Đẹp Sài Gòn luôn sẵn sàng hoàn thiện sớm hơn tiến độ từ 10% đến 20%, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng.

Giá thành dịch vụ thi công xây dựng

Giá thành dịch vụ thi công xây dựng

Giá thành dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp

Hầu hết các chủ nhà đều mong muốn thi công và xây dựng một công trình với giá thành phải chăng nhất. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn lại lựa chọn những đơn vị thi công có giá thành rẻ bởi đi cùng với giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo.  Để xây dựng một công trình giá rẻ thì đơn vị thi công sẽ cắt giảm các chi phí vật liệu, chi phí công thợ và không được tỉ mỉ trong các bước,…

Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị thi công uy tín, chất lượng có giá thành dịch vụ phải chăng và biết cách cắt giảm chi phí xây dựng tối ưu cho khách hàng. Nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ khi hoàn thiện công trình. 

Hồ sơ minh bạch

Hồ sơ năng lực: đây được xem là tiêu chí tiên quyết trong quá trình lựa chọn dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp. Các công ty sở hữu hồ sơ năng lực vượt trội sẽ hoàn toàn đủ khả năng giúp bạn đưa ra giải pháp thiết kế – thi công hợp lý và tối ưu hóa công năng.

Dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thi công xây dựng uy tín chất lượng tại Việt Nam

Dịch vụ thi công xây dựng uy tín chất lượng tại Việt Nam

Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp, sửa chữa tại thị trường ở TP. HCM. Chính vì thế, dù bạn đang có nhu cầu xây mới hay cải tạo, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Sự tự tin của Nhà Đẹp Sài Gòn được tích lũy thông qua các công trình, dự án thực tế trong suốt nhiều năm qua. Song chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để cập nhật, cải thiện theo xu hướng hay dựa vào yêu cầu cao từ phía khách hàng. 

Xuyên suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn đồng hành, kiểm soát chất lượng công trình đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu. Tiến trình thi công đúng tiến độ dựa vào tay nghề, chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều kinh nghiệm. Với vai trò là nhà thầu phụ, trực tiếp làm việc với khách hàng không thông qua trung gian, khách hàng sẽ chi trả với giá thành ưu đãi nhất có thể. 

Thông tin chi tiết liên hệ hỗ trợ dịch vụ thi công xây dựng:

 • Hotline đường dây tư vấn xây dựng: 097 9090 883
 • Zalo/whatsapp chăm sóc hỗ trợ khách hàng: 097 9090 883
 • Facebook thông tin dự án tại: Nhà Đẹp Sài Gòn

Dù bạn đã hay đang sử dụng dịch vụ từ Nhà Đẹp Sài Gòn, chúng tôi đều sẵn lòng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn 24/7 và gửi đến khách hàng chính sách bảo hành ưu đãi sau mỗi công trình. Với mục tiêu mang đến chất lượng hàng đầu và đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng, Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mong muốn có cơ hội đồng hành cùng bạn! 

  LIÊN HỆ