Sửa nhà trọn gói giá rẻ

Sửa nhà trọn gói giá rẻ

Nội Dung Bài Viết

Nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ bắt đầu xuống cấp do nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài như mưa bão gây thấm dột, nước dâng cao ngập lún nền nhà, tuổi thọ công trình đến kỳ hạn, công trình xung quanh thi công tác động đến nứt tường,... Chính vì thế, dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề trên, nâng cấp cải tạo lại không gian sống gia đình phù hợp với môi trườngthời tiết xung quanh chới mức chi phí phù hợp nhất.

Sửa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Sửa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Sửa nhà trọn gói giá rẻ cung cấp nhiều dịch vụ như chống thấp, nâng nền, nâng tầng, lớp tôn đồi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật và chuyên môn cao. 

Vì vậy, hãy liên hệ với Nhà Đẹp Sài Gòn qua hotline hoặc zalo 0965 280 282 để được tư vấn, báo giá và khảo sát trực tiếp hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay!

Báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ

Bảng giá vật tư sửa nhà trọn gói


Chi phí công tác tháo dỡ nhà cũ

THI CÔNG ĐẬP PHÁ VÀ THÁO DỠ

Hạng mục tháo dỡ

DVT

Nhân công

Nhân công & vật tư

Đập tường

m2

40.000- 45.000đ

40.000- 45.000đ

Đục gạch nền nhà

m2

40.000- 45.000đ

40.000- 45.000đ

Đục gạch tường nhà

m2

40.000- 45.000đ

40.000- 45.000đ

Tháo mái tôn

m2

15.000đ

15.000đ

Tháo trần laphong

m2

10.000đ

10.000đ

Đập phá tường 100

m2

25.000đ

25.000đ

Đập phá tường 200

m2

40.000đ

40.000đ

Tháo dỡ cửa cũ

Bộ

75.000đ

75.000đ

Tháo dỡ tủ bếp

Bộ

250.000đ

250.000đ

Các trường hợp cần sửa nhà trọn gói

Nhà cũ xuống cấp

sửa nhà cũ xuống cấp

Sửa nhà cũ xuống cấp

Nhà ở sau một thời gian dài sẽ dần bị xuống cấp. Việc nhà ở xuống cấp, hư hại sẽ mang đến rất nhiều  bất tiện, gây ảnh hưởng khá lớn đến không gian sinh hoạt. Nếu không sửa chữa kịp thời có thể dẫn đến sự cố gây nguy hiểm đến các thành viên trong gia đình. Nếu thấy nhà ở xuất hiện một số tình trạng như thấm dột trên trần nhà, nứt dầm, cột hoặc nứt tường nên có biện pháp khắc phục, sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn.

Công trình phụ xuống cấp

Công trình phụ xuống cấp

Công trình phụ xuống cấp

Các công trình phụ như nhà bếp, nhà vệ sinh thường sẽ bị nhanh xuống cấp hơn, do nơi đây chịu ảnh hưởng trực tiếp của nước hay dầu mỡ, khói mỗi khi nấu ăn. Vì thường tách biệt với phòng khách, phòng ngủ nên khi các công trình phụ bị xuống cấp mà những nơi khác vẫn còn mới thì không cần xây lại mà chỉ cần sửa nhà bếp, nhà vệ sinh là được. Tuy nhiên nhiên trước khi sửa chữa, cần phải kiểm tra tình trạng hư hỏng để đưa ra quyết định cải tạo sao cho chắc chắn và an toàn.

Muốn cơi nới mở rộng diện tích nhà ở

Muốn cơi nới mở rộng diện tích nhà ở

Muốn cơi nới mở rộng diện tích nhà ở

Nhiều gia đình sở hữu căn nhà ban đầu có diện tích khá nhỏ sau một thời gian không đáp ứng đủ nhu cầu diện tích sinh hoạt. Vì thế cần phải cơi nới, xây thêm tầng để mở rộng diện tích cho rộng rãi thoáng mát. Trường hợp này không cần xây mới nhưng khi sửa chữa nhà cần phải đảm bảo độ chắc chắn của phần khung, nền và móng. Móng cần phải có chịu lực tốt để có thể xây thêm tầng và hạn chế tình trạng bị sụt lún, nứt vách.

Thay đổi phong cách nhà cho hợp phong thủy

Thay đổi phong cách nhà cho hợp phong thủy

Thay đổi phong cách nhà cho hợp phong thủy

Mỗi ngôi nhà khi xây dựng sẽ được thiết kế theo phong cách riêng nhưng sau một thời gian gia chủ đã quá chán với cách bày trí của phong cách cũ nên muốn thay đổi phong cách mới. Nếu như ngôi nhà bị hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng thì cần phải trải qua quá trình sửa chữa nhiều chỗ. Tuy nhiên khi nhà còn khá mới và được xây dựng một cách chắc chắn và an toàn thì việc thay đổi phong cách sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trường hợp này không sửa đến kết cấu của ngôi nhà mà chỉ cần dùng sơn và các đồ nội thất để trang trí lại.

Một số trường hợp, nhà được xây lên với mục đích kinh doanh, bố trí lại mặt bằng cho phù hợp việc kinh doanh là điều khá quan trọng. Chính vì thế sửa nhà trọn gói là 1 giải pháp lý tưởng cho bạn.

Các dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Cải tạo biệt thự trọn gói

Cải tạo biệt thự trọn gói

Cải tạo biệt thự trọn gói

Cải tạo biệt thự là việc nâng cấp, thay đổi kết cấu, diện tích, công năng sử dụng của biệt thự để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ.

Các hạng mục công việc cải tạo biệt thự thường gặp bao gồm:

 • Cải tạo kiến trúc: Đây là hạng mục cải tạo bên ngoài biệt thự, bao gồm thay đổi diện mạo, phong cách kiến trúc,…
 • Cải tạo nội thất: Đây là hạng mục cải tạo bên trong biệt thự, bao gồm thay đổi công năng sử dụng, bố trí không gian,…
 • Cải tạo điện nước: Đây là hạng mục cải thiện hệ thống điện nước của biệt thự, bao gồm thay mới dây điện, thiết bị điện, đường ống nước,…
 • Cải tạo sân vườn: Đây là hạng mục cải tạo không gian sân vườn của biệt thự, bao gồm thay đổi diện tích, bố trí cây xanh,…

Sửa chữa nhà phố trọn gói

Sửa chữa nhà phố trọn gói

Sửa chữa nhà phố trọn gói

Sửa chữa nhà phố là việc khắc phục những hư hỏng, xuống cấp của các hạng mục công trình trong nhà phố như tường, trần, sàn, cửa, điện nước,… để đảm bảo chất lượng sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

Các hạng mục công việc sửa chữa nhà phố thường gặp bao gồm:

 • Sơn sửa tường, trần nhà: Dặm vá tường cũ, sơn mới, sơn chống thấm,…
 • Sửa chữa điện nước: Thay mới dây điện, thiết bị điện, sửa chữa đường ống nước,…
 • Chống thấm: Chống thấm sàn nhà, tường nhà, mái nhà,…
 • Ốp lát gạch: Lát gạch nền, lát gạch tường,…
 • Xây, sửa tường, vách ngăn: Xây tường mới, sửa tường cũ, dựng vách ngăn,…
 • Đắp, trát tường: Đắp, trát tường mới, sửa chữa tường cũ,…
 • Lắp đặt cửa: Thay mới cửa, sửa chữa cửa cũ,…
 • Cắt, gọt, đục, đẽo: Cắt, gọt, đục, đẽo vật liệu xây dựng,…

Sửa chữa nhà chung cư

Sửa chữa chung cư là việc khắc phục những hư hỏng, xuống cấp của các hạng mục công trình trong chung cư như tường, trần, sàn, cửa, điện nước,… để đảm bảo chất lượng sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

 • Lập kế hoạch chi tiết: Chủ sở hữu cần lập kế hoạch chi tiết về các hạng mục cần sửa chữa, ngân sách dự trù, thời gian thi công,… để đảm bảo công trình được thực hiện đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí.
 • Lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín: Chủ sở hữu nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn được đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng.
 • Thống nhất ý tưởng với đơn vị sửa chữa: Chủ sở hữu cần thống nhất ý tưởng, mong muốn với đơn vị sửa chữa để đảm bảo công trình được thực hiện đúng theo yêu cầu.
 • Kiểm tra nghiệm thu công trình: Chủ sở hữu cần kiểm tra nghiệm thu công trình kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo công trình đạt chất lượng.

Ngoài ra, chủ sở hữu cần lưu ý một số vấn đề sau khi sửa chữa chung cư

 • Cần xin phép ban quản lý tòa nhà trước khi tiến hành sửa chữa: Việc sửa chữa chung cư có thể ảnh hưởng đến các hộ gia đình khác trong tòa nhà, vì vậy chủ sở hữu cần xin phép ban quản lý tòa nhà trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Cần đảm bảo an toàn trong quá trình thi công: Chủ sở hữu cần đảm bảo an toàn cho bản thân và các hộ gia đình khác trong tòa nhà trong quá trình thi công sửa chữa.
 • Cần có biện pháp thu dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công: Chủ sở hữu cần có biện pháp thu dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công sửa chữa để đảm bảo mỹ quan chung của tòa nhà.

Sửa nhà cấp 4 – nâng tầng gác lửng trọn gói giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 - nâng tầng gác lửng trọn gói giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 – nâng tầng gác lửng trọn gói giá rẻ

Sửa nâng tầng gác lửng nhà cấp 4 là việc cải tạo nhà cấp 4 bằng cách xây thêm một tầng lửng ở giữa nhà để tăng diện tích sử dụng.

Quy trình sửa nâng tầng gác lửng nhà cấp 4 bao gồm các bước sau:

 • Lập kế hoạch chi tiết: Gia chủ cần lập kế hoạch chi tiết về các hạng mục cần sửa chữa, ngân sách dự trù, thời gian thi công,… để đảm bảo công trình được thực hiện đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí.
 • Lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín: Gia chủ nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn được đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng.
 • Thống nhất ý tưởng với đơn vị sửa chữa: Gia chủ cần thống nhất ý tưởng, mong muốn với đơn vị sửa chữa để đảm bảo công trình được thực hiện đúng theo yêu cầu.
 • Tiến hành thi công: Đơn vị sửa chữa sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch và ý tưởng đã thống nhất với gia chủ.
 • Kiểm tra nghiệm thu công trình: Gia chủ cần kiểm tra nghiệm thu công trình kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo công trình đạt chất lượng.

Các bước thi công cụ thể:

 • Xây dựng hệ thống cột, dầm, sàn gác lửng: Hệ thống cột, dầm, sàn gác lửng cần được thiết kế và thi công chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Tháo dỡ trần nhà cũ: Trần nhà cũ cần được tháo dỡ để tạo không gian cho gác lửng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước, thông gió cho gác lửng: Hệ thống điện, nước, thông gió cần được lắp đặt đầy đủ và an toàn cho người sử dụng.
 • Tiến hành hoàn thiện gác lửng: Gia chủ có thể lựa chọn vật liệu và phong cách thiết kế phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Xem thêm dịch vụ sửa nhà tại đây!

Cải tạo quán cafe, showroom, nhà hàng

Cải tạo quán cafe, showroom, nhà hàng

Cải tạo quán cafe, showroom, nhà hàng

Cải tạo nhà hàng quán xá là việc nâng cấp, thay đổi kết cấu, diện tích, công năng sử dụng của nhà hàng quán xá để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

Các hạng mục công việc cải tạo nhà hàng quán xá thường gặp bao gồm:

 • Cải tạo kiến trúc: Đây là hạng mục cải tạo bên ngoài nhà hàng quán xá, bao gồm thay đổi diện mạo, phong cách kiến trúc,…
 • Cải tạo nội thất: Đây là hạng mục cải tạo bên trong nhà hàng quán xá, bao gồm thay đổi công năng sử dụng, bố trí không gian,…
 • Cải tạo điện nước: Đây là hạng mục cải thiện hệ thống điện nước của nhà hàng quán xá, bao gồm thay mới dây điện, thiết bị điện, đường ống nước,…
 • Cải tạo sân vườn: Đây là hạng mục cải tạo không gian sân vườn của nhà hàng quán xá, bao gồm thay đổi diện tích, bố trí cây xanh,…

Quy trình sửa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Xác định rõ mục đích sửa nhà

Trước khi quyết định cải tạo, sửa chữa nhà thì cần phải xác định được nguyên nhân dẫn đến sự xuống cấp, hư hại của căn nhà đẻ có thể tìm biện pháp xử lý. Từ đó thống nhất ý kiến của các thành viên trong gia đình về ý tưởng sửa nhà và lên kế hoạch thi công.

Tìm đơn vị uy tín thi công

Sau khi đã xác định vị trí và ý tưởng sửa chữa nhà ở thì nên tìm một đơn vị uy tín chuyên về thiết kế xây dựng để được khảo sát và tư vấn, từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp nhất cho ngôi nhà. 

Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ giúp bạn tư vấn, khảo sát để có được bản vẽ thiết kế phù hợp, bố trí mặt bằng layout đúng như công năng mong muốn

Lên kế hoạch sửa chữa cho ngôi nhà

Sau khi đơn vị thi công khảo sát thực địa và sẽ dựa trên ý tưởng của gia chủ để tiến hành thiết kế, sửa chữa nhà ở:

 • Lên kế hoạch tài chính để đảm bảo tiết kiệm chi phí và hạn chế việc phát sinh.
 • Xin giấy phép sửa chữa và những giấy tờ có liên quan.
 • Tìm hiểu các vật liệu xây dựng muốn sử dụng hoặc vật liệu tại Nhà Đẹp Sài Gòn dùng để sửa chữa.

Chuẩn bị mặt bằng công trình

Khi diện tích sửa chữa quá lớn sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt vì thế cần phải chuẩn bị mặt bằng để sửa nhà

 • Di chuyển đồ đạc ra khỏi khu vực cần sửa chữa để tránh ảnh hưởng sinh hoạt.
 • Dọn dẹp mặt bằng, đảm bảo an toàn khi di chuyển đồ đạc, tránh làm xước sàn nhà.
 • Chú ý đến nguồn điện và nước trong quá trình thi công sửa chữa.
 • Chuẩn bị các vật liệu xây dựng.
 • Che chắn, đảm bảo an toàn trong công trình và chỗ nghỉ ngơi cho công nhân

Các công đoạn của quá trình sửa nhà trọn gói giá rẻ

Tùy theo quy mô và mục đích sửa nhà mà có các công đoạn khác nhau. Tuy nhiên có thể chia ra làm 2 công đoạn chính gồm: phần xây dựng cơ bản và phần hoàn thiện

Phần xây dựng:

 • Phá dỡ phần nhà muốn sửa.
 • Tiến hành thi công sửa chữa.
 • Lắp đặt điện nước.
 • Các công tác cấu kiện trong quá trình sửa chữa.

Phần hoàn thiện:

 • Sơn, lát gạch, đóng trần.
 • Lắp đặt các thiết bị như bồn nước, đèn,…
 • Làm cửa, cầu thang.
 • Các hạng mục nội thất như rèm cửa, đồ nội thất.
 • Kiểm tra tổng thể các chi tiết căn nhà và gia cố lại những chỗ sai sót.
 • Tổng vệ sinh.

Giám sát thi công

Giám sát thi công Nhà Đẹp Sài Gòn luôn có mặt trong suốt quá trình thi công để sau khi hoàn thành có thể kiểm tra tổng thể đúng với kế hoạch ban đầu. Việc giám sát bao gồm:

 • Kiểm tra, đôn đốc tốc độ, tiến độ và chất lượng của công trình.
 • Giám sát vật tư, yêu cầu nhà thầu thực hiện đúng hợp đồng, nghiệm thu từng hạng mục công trình khi hoàn thành.
 • Quản lý và đảm bảo an toàn lao động.

Nếu không có thời gian để giám sát công trình thì nên tìm người có chuyên môn và kinh nghiệm giám sát hoặc tốt nhất có thể tìm đến công ty xây dựng uy tín vì người giám sát sẽ là người thay mặt chủ nhà để quản lý khối lượng và chất lượng của ngôi nhà khi hoàn thiện.

Bàn giao công trình

Sau khi nghiệm thu không còn bất kỳ vấn đề nào nữa thì bên đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao và hoàn thành các hồ sơ cho khách hàng:

 • Giấy báo kiểm tra công trình
 • Giấy phép sửa chữa nhà của cơ quan có thẩm quyền
 • Bản vẽ hiện trạng công trình
 • Hợp đồng thi công

Các yếu tố tác động đến bảng giá sửa nhà trọn gói giá rẻ

Các yếu tố tác động đến bảng giá sửa nhà trọn gói giá rẻ

Các yếu tố tác động đến bảng giá sửa nhà trọn gói giá rẻ

Có nhiều yếu tố tác động đến bảng giá sửa nhà trọn gói giá rẻ, bao gồm:

 • Diện tích công trình: Diện tích công trình càng lớn thì chi phí sửa chữa càng cao.
 • Hạng mục sửa chữa: Các hạng mục sửa chữa khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.
 • Chất lượng vật liệu: Chất lượng vật liệu càng cao thì chi phí sửa chữa càng cao.
 • Kỹ thuật thi công: Kỹ thuật thi công càng tốt thì chi phí sửa chữa càng cao.
 • Thời gian thi công: Thời gian thi công càng dài thì chi phí sửa chữa càng cao.
 • Địa điểm thi công: Địa điểm thi công ở khu vực trung tâm sẽ có chi phí sửa chữa cao hơn so với khu vực ngoại thành.
 • Tình trạng công trình: Công trình cũ, xuống cấp sẽ có chi phí sửa chữa cao hơn so với công trình mới.
 • Yêu cầu của khách hàng: Yêu cầu của khách hàng càng cao thì chi phí sửa chữa càng cao.

Để tiết kiệm chi phí sửa nhà trọn gói, gia chủ nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín: Một đơn vị sửa chữa uy tín sẽ có báo giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.
 • Lựa chọn hạng mục sửa chữa phù hợp: Chỉ nên sửa chữa những hạng mục thực sự cần thiết để tiết kiệm chi phí.
 • Lựa chọn vật liệu phù hợp: Nên lựa chọn vật liệu chất lượng tốt nhưng có giá thành hợp lý.
 • Theo dõi quá trình thi công: Gia chủ nên theo dõi quá trình thi công để đảm bảo chất lượng công trình.

Sự khác nhau giữa các đơn giá

 • Khi điều kiện thi công khó khăn
 • Khi khối lượng thi công khác nhau
 • Giá cả thị trường vào từng thời điểm
 • Yêu cầu của khách hàng

Phụ thuộc vào cách tính khối lượng

Tùy theo từng nhà thầu sẽ có cách tính khối lượng khác nhau nên đơn giá của từng đơn vị thi công cũng khác nhau:

 • Tính sơ sài không chi tiết.
 • Tính theo m2 các hạng mục chi tiết.
 • Tính trọn gói, ghi các hạng mục cần chỉnh sửa.
 • Tính kỹ càng, ghi rõ ràng từng m2, bộ, cái,… theo từng hạng mục.
 • Tính theo yêu cầu của chủ đầu tư (nên tư vấn và tính các hạng mục có thể phát sinh ngay từ đầu).
 • Báo giá khó hiểu, bảng dự toán có nhiều thuật ngữ khách hàng không hiểu rõ.

Đừng thấy tổng đơn giá rẻ mà vội mừng, nếu không có kinh nghiệm bóc khối lượng hãy chọn một nhà thầu uy tín.

Phụ thuộc vào chất lượng thi công

Có nhiều yếu tố về thi công khiến chất lượng thi công khác nhau dẫn đến đơn giá khác nhau.

 • Thi công kỹ càng sẽ mất nhiều thời gian và cần thợ giỏi hơn là thi công ẩu tả để cho nhanh để đạt khối lượng.
 • Các công tác nhào trộn các loại vật liệu như trộn vữa, trộn bê tông nếu không đúng quy cách, không đầy đủ các bước cũng giúp tiến độ thi công nhanh nhưng giá rẻ.
 • Tay nghề thợ yếu kém thi công chậm chạp, không có kinh nghiệm xử lý khiến phát sinh thêm chi phí.
 • Chuyên môn của quản lý của ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

Phụ thuộc vào biện pháp thi công

Trình độ chuyên môn của từng nhà thầu cũng dẫn đến đơn giá khác nhau:

 • Đảm bảo an toàn là yêu cầu hàng đầu.
 • Dựng các giàn giáo thi công ẩu, làm cho nhanh để nhanh đạt khối lượng sẽ gây nguy hiểm, mất an toàn lao động.
 • Ván khuôn lắp ghép sơ sài, không kỹ lưỡng, chỉ làm cho nhanh mà không kiểm tra gây sai số kích thước, công trình bị lồi lõm,…
 • Đầm nền một cách qua loa để nhanh chóng thay vì đầm nền nhà, đầm vữa nền bằng máy đầm chuyên dụng sẽ có giá rẻ nhưng lại không an toàn.

Phụ thuộc vào chất lượng

 • Chất lượng của nhà thầu cũng gây ảnh hưởng đến đơn giá.
 • Có nhiều nhà thầu để tiết kiệm chi phí vật tư đã sử dụng những vật liệu kém chất lượng.
 • Sử dụng vật liệu thô giá rẻ kém chất lượng gây ảnh hưởng đến kết cấu.
 • Sử dụng vật liệu hoàn thiện kém chất lượng như sơn giá rẻ làm giảm tuổi thọ của tường.

Cam kết của dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ

Cam kết của dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ

Cam kết của dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ

Nhà Đẹp Sài Gòn lấy uy tín chất lượng làm đầu, xin cam kết với khách hàng về các khoản sau:

 • Cam kết về chất lượng công trình
  • Nhà Đẹp Sài Gòn sử dụng vật liệu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thi công đúng theo bản vẽ thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.
  • Lắp đặt hệ thống điện nước, vệ sinh an toàn, đạt tiêu chuẩn.
  • Chế độ bảo hành công trình dài hạn.
 • Cam kết về tiến độ thi công
  • Bám sát kế hoạch thi công đã thống nhất với khách hàng.
  • Thông báo kịp thời cho khách hàng về tiến độ thi công.
  • Hoàn thành công trình đúng thời hạn đã cam kết.
 • Cam kết về giá cả
  • Giá cả dịch vụ tại Nhà Đẹp Sài Gòn được công khai, minh bạch.
  • Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
  • Hỗ trợ khách hàng tính toán chi phí sửa nhà trọn gói.

Một số hình ảnh và dự án sau khi sửa nhà trọn gói tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Hình ảnh trước và sau vách ngăn

Cải thiện trước và sau đi vách tường

Trước và sau khi cải thiện làm nhà vệ sinh

Sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh

Hình ảnh cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh và các khu vực phòng chức năng.

Tư vấn sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Tư vấn sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Tư vấn sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Đơn vị sửa chữa nhà TpHCMXây Nhà Đẹp Sài Gòn đã hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà trọn gói tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và thợ lành nghề; chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, cải tạo nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng.

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề thi công xây dựng; cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, Công Ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

Xây Nhà Đẹp Sài Gòn rất xứng đáng để quý khách hàng gửi gầm niềm tin cho ngôi nhà của mình

Đơn vị thiết kế

Nhà đẹp Sài Gòn

Chủ Đầu Tư
Qui Mô
Địa điểm