Thiết kế hồ bơi vô cực chung cư Navikah Residence

Thiết kế hồ bơi vô cực chung cư Navikah Residence

Nội Dung Bài Viết

Chung cư Navikah Residence tại Campuchia là tòa nhà chung cư mới với phong cách hiện đại, kiến trúc mở. Nhà Đẹp Sài Gòn mai mắn vinh hạnh khi là đơn vị tư vấn thiết kế trọn gói hồ bơi vô cực, khơi nguồn cảm hứng đại dương giữa lòng thành phố đem đến cho khách hàng nhiều cảm xúc khi đến đây, với kinh nghiệm 10 năm lĩnh vực thiết kế chúng tôi đã vận dụng nhiều kiến thức trải nghiệm của mình giúp khách hàng khi đến đây cảm thấy thoải mái, thư giãn, thả hồn như bơi giữa biển trời.

Tổng quan dự án hồ bơi vô cực chung cư Navikah Residence

Tổng quan dự án hồ bơi vô cực chung cư Navikah Residence

Tổng quan dự án hồ bơi vô cực chung cư Navikah Residence

Siêu dự án thiết kế này được hoàn thiện chưa đầy 5 ngày. Với năng lực, nhiệt huyết và khối óc đại tài chúng tôi đã xuất sắc hoàn thành bản vẽ:

Mô tả dự án thiết kế hồ bơi vô cực chung cư Navikah Residence

Mô tả dự án thiết kế hồ bơi vô cực chung cư Navikah Residence

Mô tả dự án thiết kế hồ bơi vô cực chung cư Navikah Residence

Bể bơi sử dụng toàn bộ kính làm tiếp điểm, tạo cảm giác vô cực khi bơi trải nghiệm cảm giác bơi lượng giữa trời đem lại cảm giác thư thả, thoải mái cho người dùng. Bố trí các giường nằm thư giãn cho khách hàng tại các khu vực nghỉ ngơi tắm nắng, cảm giác như một ốc đảo giữa lòng thành phố.

Toản cảnh hồ bơi vô cực chung cư Navikaha Residence

Toản cảnh hồ bơi vô cực chung cư Navikaha Residence

Để tăng cảm xúc cho khách hàng đến đây thay vì sử dụng vòm kính thì chúng tôi tận dụng không gian cây xanh che mát tạo cảm giác thoải mái hơn, nhiều năng lượng hơn và đặt biệt không giới hạn góc nhìn cho khách hàng những trải nghiệm khó quên khi đến đây.

Kiến trúc không gian xanh hồ bơi vô cực chung cư Navikha Residence

Kiến trúc không gian xanh hồ bơi vô cực chung cư Navikha Residence

Bố trí khu vực quầy bar giải khác, nhầm hướng đến các buổi tiệc ngoài trời cho khách hàng cảm giác chill tự tại, thoải mái ngắm nhìn toàn vẹn thành phố bên ly rượu.

Khu vực phòng thay đồ được bố trí phía đầu hồ bơi vô cùng hợp lí, đồng thời cũng là than máy, lối ra thoát hiểm giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh, thay đồ và các nhu cầu riêng của mình.

Đây là phong cách kết hợp như đem cả đại dương về thành phố nóng bức, một trải nghiệm đẳng cấp cho tòa nhà hiếm nơi nào có được. Chưa dừng lại ở đây bên cạnh hồ bơi thì còn nhiều khu vực giải trí khác như Sky Bar cũng do Nhà Đẹp Sài Gòn thiết kế.

Bố trí khu vực nghỉ ngơi hợp lý

Bố trí khu vực nghỉ ngơi hợp lý

Với mong muốn vươn mình ra thế giới, Nhà Đẹp Sài Gòn đem đến những luồng gió cảm hứng kiến trúc phong cách mới lạ của khu vựa nhiệt đới.

Quy trình thiết kế hồ bơi vô cực tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế hồ bơi vô cực từ phía nhà thầu chung cư Navikah

Nhà Đẹp Sài Gòn nhận các thông tin về diện tích thiết kế, nhu cầu mong muốn, phong cách thiết kế bể bơi, hướng đặt bể bơi, nhu cầu sử dụng trong tiệc và tiếp khách.

Bước 2: Tiến hành thiết kế phát khảo

Nhà Đẹp Sài Gòn đưa các yêu cầu feedback cho đơn vị kiến trúc thiết kế nắm và bắt đầu tiến hành vẽ. Quá trình thiết kế hoàn toàn được giám sát bởi giám đốc dự án anh Nguyễn Hoài Xương người hơn 10 năm theo các dự án thiết kế công trình.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế trọn gói

Sau khi đã gửi mẫu thiết kế và đã chốt phương án từ Nhà Đẹp Sài Gòn. Đơn vị đại diện từ phía Campuchia tiến hành ký hợp đồng trọn gói gồm bản vẽ 2D, 3D kết cấu kiến trúc, cảnh quan, bản vẽ khối lượng, dự toán.

Bước 4: Tiến hành vẽ kết cấu công trình:

Tiến hành vẽ chi tiết từng vị trí khu vực cho bể bơi theo sự hướng dẫn từ ban giám đốc và giám sát.

Bước 5: Bàn giao bản vẽ và thanh toán.

Đặc điểm của bể bơi vô cực trong kết cấu kiến trúc

Đặc điểm của bể bơi vô cực trong kết cấu kiến trúc

Đặc điểm của bể bơi vô cực trong kết cấu kiến trúc

  • Thiết kế mặt nước liền mạch: Bể bơi vô cực có một cạnh không giới hạn hoặc một cạnh được thiết kế sao cho mặt nước trông như liền mạch với môi trường xung quanh. Điều này thường đòi hỏi các vật liệu đặc biệt và kỹ thuật xử lý nước để tạo ra hiệu ứng này.
  • Hiệu ứng tràn trên cạnh: Bể bơi vô cực thường có một hoặc nhiều cạnh được thiết kế để tạo ra hiệu ứng tràn nước. Nước sẽ tràn qua các cạnh này và được thu hồi và xử lý lại để duy trì mức nước ổn định trong bể.
  • Tầm nhìn tuyệt đẹp: Một trong những đặc điểm nổi bật của bể bơi vô cực là tầm nhìn tuyệt đẹp mà nó mang lại. Do mặt nước liền mạch và không có rào cản, người dùng bể bơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh môi trường xung quanh, chẳng hạn như biển, ngọn núi hoặc khu vườn.
  • Thiết kế độc đáo: Bể bơi vô cực thường được thiết kế độc đáo và đẹp mắt, tạo điểm nhấn trong không gian kiến trúc. Các kiến trúc sư thường kết hợp bể bơi vô cực với các yếu tố khác như hồ nước, cảnh quan xung quanh hoặc kiến trúc độc đáo để tạo ra một không gian nghệ thuật độc đáo.
  • Kỹ thuật xử lý nước phức tạp: Bể bơi vô cực đòi hỏi hệ thống xử lý nước phức tạp để duy trì chất lượng nước tốt và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Các hệ thống này bao gồm bộ lọc, hóa chất và hệ thống tuần hoàn nước để loại bỏ tạp chất và duy trì mức nước sạch trong bể.

Xem thêm: Thiết kế công trình trọn gói để kham khảo.

Nhà Đẹp Sài Gòn – Đơn vị chiến lược trong thiết kế công trình

Nhà Đẹp Sài Gòn - Đơn vị chiến lược trong thiết kế công trình

Nhà Đẹp Sài Gòn – Đơn vị chiến lược trong thiết kế công trình

Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vụ cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, dù bạn đang có nhu cầu thiết kế mới hay cải tạo cũ chúng tôi đều có thể đáp ứng. Sự tự tin của Nhà Đẹp Sài Gòn được tích lũy thông qua các công trình, dự án thực tế trong suốt nhiều năm qua. Song chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để cập nhật, cải thiện theo xu hướng hay dựa vào yêu cầu cao từ phía khách hàng.

Xuyên suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn đồng hành, kiểm soát chất lượng công trình đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu. Tiến trình thi công đúng tiến độ dựa vào tay nghề, chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều kinh nghiệm. Với vai trò là nhà thầu phụ, trực tiếp làm việc với khách hàng không thông qua trung gian, khách hàng sẽ chi trả với giá thành ưu đãi nhất có thể.

Thông tin chi tiết liên hệ hỗ trợ dịch vụ thi công xây dựng:

  • Hotline đường dây tư vấn xây dựng: 097 9090 883
  • Zalo/whatsapp chăm sóc hỗ trợ khách hàng: 097 9090 883

Dù bạn đã hay đang sử dụng dịch vụ từ Nhà Đẹp Sài Gòn, chúng tôi đều sẵn lòng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn 24/7 và gửi đến khách hàng chính sách bảo hành ưu đãi sau mỗi công trình. Với mục tiêu mang đến chất lượng hàng đầu và đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng, Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mong muốn có cơ hội đồng hành cùng bạn!

Đơn vị thiết kế

Nhà đẹp Sài Gòn

Chủ Đầu Tư
Qui Mô
Địa điểm