THIẾT KẾ MÔ HÌNH SKY BAR – CHUNG CƯ NAVIKAH RESIDENCE – CAMPUCHIA

THIẾT KẾ MÔ HÌNH SKY BAR – CHUNG CƯ NAVIKAH RESIDENCE – CAMPUCHIA

Nội Dung Bài Viết

Thiết kế mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence tại Campuchia, với phong cách thiết kế phóng khoáng, cao cấp và hiện đại, không gian mở cho phép khách hàng ngắm trọn thành phố Phnôm Pênh xinh đẹp về đêm. Hệ thống đèn điện trong bar tạo ra một không gian huyền ảo, mang lại cảm giác thích thú cho khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm giải trí ăn khách tại thủ đô của “đất nước chùa tháp”.

THIẾT KẾ MÔ HÌNH SKY BAR - CHUNG CƯ NAVIKAH RESIDENCE - CAMPUCHIA

Tổng quan dự án thi công mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence – Campuchia

 • Diện tích thi công: 100m2
 • Phong cách thiết kế: thiết kế phong cách hiện đại
 • Đơn vị thiết kế và thi công: Nhà Đẹp Sài Gòn
 • Vị trí: Campuchia

XEM THÊM VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ MÔ HÌNH SKY BAR – CHUNG CƯ NAVIKAH TẠI ĐÂY

Hạng mục thiết kế mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Toàn cảnh mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Toàn cảnh mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence

Toàn cảnh mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Toàn cảnh không gian mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence bao gồm 2 khu vực, bên trong và bên ngoài. Khu vực bên trong được chia làm hai tầng riêng biệt. Không gian quán được thiết kế theo phong cách sang trọng, thượng lưu. Sử dụng các chất liệu bóng như nhôm, thủy tinh, kim loại với tông màu tối chủ đạo, kết hợp với nhiều hiệu ứng đèn khác nhau tạo nên một không gian huyền ảo và rất “chill”.

Góc nhìn từ bên trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Góc nhìn từ bên trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence

Góc nhìn từ bên trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Không gian quán được thiết kế theo phong cách không gian mở. Tầm nhìn khách hàng sẽ được nhân rộng nhất có thể vì toàn bộ không gian xung quanh đều được lắp đặt bằng cửa kính. Khách hàng có thể vừa vui chơi, vừa ngắm nhìn thành phố Phnôm Pênh lung linh về đêm. 

Góc nhìn từ bên trên của mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Góc nhìn từ bên trên của mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence 1

Góc nhìn từ bên trên của mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence

Góc nhìn từ bên trên của mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Khách hàng sẽ quan sát được toàn bộ hoạt động ở tầng 1 như quầy pha chế và khu DJ. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài tương tự như khu vực tầng 1.

Hệ thống ánh sáng trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Hệ thống ánh sáng trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence

Hệ thống ánh sáng trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence 1

Hệ thống ánh sáng trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Hệ thống ánh sáng được phân bố đồng đều giữa các khu vực. Chỗ ngồi dành cho khách hàng sẽ được phân bố những ánh sáng màu nhẹ nhàng, tinh tế, tạo sự thoải mái và “chill” hết mức để khách hàng có thể vui chơi. Khu vực sân khấu của DJ có hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp nhằm tạo không khí sôi động và hứng thú cho khách hàng.

Các loại ánh sáng cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng và nghệ thuật. Kết hợp các loại đèn LED, đèn chùm nhiều màu sắc, và tận dụng sự phản chiếu của gương và các vật liệu bóng khác để tạo ra những hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

Quầy pha chế trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Quầy pha chế trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence

Quầy pha chế trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Quầy pha chế được đặt ở trung tâm của quán, thuận tiện cho việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng. Xung quanh quầy được bố trí nhiều đèn sáng, sử dụng các vật liệu ánh kim bao bọc kết hợp với trưng bày các loại đồ uống. Vì vậy khách hàng luôn nhận diện được vị trí này, và có thể chiêm ngưỡng những màn pha chế “điệu nghệ” của các bartender. 

Khu vực của DJ trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Khu vực của DJ trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence 1 Khu vực của DJ trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence

Khu vực của DJ trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Khu vực sân khấu của DJ sẽ được chia thành một khu riêng biệt. Vị trí của DJ sẽ nằm ở chính giữa, nội thất sẽ được phân chia đối xứng hai bên sao cho tâm điểm hướng vào DJ. Sử dụng những gam màu sáng để làm nổi bật vị trí của người chơi DJ. Sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động và ánh sáng huyền ảo sẽ kích thích sự hào hứng của khách hàng, làm không gian trở nên “thăng hoa” hơn.

Khu vực tầng 2 trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Khu vực tầng 2 trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence 1 Khu vực tầng 2 trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence

Khu vực tầng 2 trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Khu vực tầng 2 là một nơi vô cùng đặc biệt của quán bar. Những chiếc sofa lớn được sắp xếp đối diện nhau, bao phủ bởi lớp màng bóng phản chiếu ánh sáng. Điểm nhấn nổi bật là những chiếc ghế màu hồng tươi sáng, tạo sự mới mẻ và phá cách. Ngoài ra, phía góc căn phòng được thiết kế dành riêng cho DJ, tạo điểm nhấn âm nhạc và sự sôi động. Khu vực này là một điểm đến lý tưởng cho những nhóm bạn thân bởi không gian rộng rãi và không khí vui vẻ.

Khu vực ngoài trời trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Khu vực ngoài trời trong mô hình sky bar - chung cư Navikah Residence

Khu vực ngoài trời trong mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian tuyệt đẹp và lung linh của thành phố Phnôm Pênh về đêm. Lan can xung quanh làm từ kính chắc chắn và không làm chắn tầm nhìn của người nhìn. Xung quanh là nội thất bàn ghế có kích thước vừa phải và tối màu.  Phần đèn chính giữa được tạo ra từ nhiều bóng đèn xếp thành chùm, tạo hiệu ứng ánh sáng mờ ảo. Không khí ở đây vô cùng lãng mạn và thích hợp cho những cuộc tâm tình trò chuyện.

Đặc điểm trong bản thiết kế mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence

Bản thiết kế mô hình sky bar – chung cư Navikah Residence có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Không gian mở: thiết kế được bao bọc bởi cửa kính tạo ra không gian mở rộng, giúp khách hàng có thể tận hưởng không khí tự nhiên và ngắm nhìn thành phố.
 • Nội thất và trang trí độc đáo: Sử dụng các vật liệu cao cấp và phong cách thiết kế sáng tạo như ghế bóng, vật liệu có ánh kim, ghế sofa màu,… tạo điểm nhấn độc đáo và không gian sang trọng cho quán.
 • Ánh sáng và trang trí độc đáo: kết hợp sử dụng các loại đèn và hiệu ứng đèn khác nhau, tạo nên không gian huyền ảo và sang trọng cho quán. Bố trí ánh sáng phù hợp theo chức năng của từng khu vực khác nhau.
 • Trải nghiệm giải trí độc đáo: Khu vực DJ tạo không gian sôi động, vui tươi và độc đáo, giúp khách hàng thưởng thức âm nhạc, DJ và các biểu diễn nghệ thuật thú vị trong không gian lịch sự và sang trọng.  

XEM THÊM DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT MÔ HÌNH SKY BAR CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÂY

Nhà Đẹp Sài Gòn –  Đơn vị tư vấn thiết kế mô hình sky bar chuyên nghiệp

Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế mô hình sky bar chuyên nghiệp. Chính vì thế, dù bạn đang có nhu cầu xây mới hay cải tạo, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Sự tự tin của Nhà Đẹp Sài Gòn được tích lũy thông qua các công trình, dự án thực tế trong suốt nhiều năm qua. Song chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để cập nhật, cải thiện theo xu hướng hay dựa vào yêu cầu cao từ phía khách hàng.

Xuyên suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn đồng hành, kiểm soát chất lượng công trình đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu. Tiến trình thi công đúng tiến độ dựa vào tay nghề, chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều kinh nghiệm. Với vai trò là nhà thầu phụ, trực tiếp làm việc với khách hàng không thông qua trung gian, khách hàng sẽ chi trả với giá thành ưu đãi nhất có thể.

Thông tin chi tiết liên hệ hỗ trợ dịch vụ thi công xây dựng:

 • Hotline đường dây tư vấn xây dựng: 097 9090 883
 • Zalo/whatsapp chăm sóc hỗ trợ khách hàng: 097 9090 883
 • Facebook thông tin dự án tại: Nhà Đẹp Sài Gòn

Dù bạn đã hay đang sử dụng dịch vụ từ Nhà Đẹp Sài Gòn, chúng tôi đều sẵn lòng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn 24/7 và gửi đến khách hàng chính sách bảo hành ưu đãi sau mỗi công trình. Với mục tiêu mang đến chất lượng hàng đầu và đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng, Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mong muốn có cơ hội đồng hành cùng bạn!

Đơn vị thiết kế

Nhà đẹp Sài Gòn

Chủ Đầu Tư
Qui Mô
Địa điểm