VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Nội thất và Xây dựng Nhà đẹp Sài Gòn đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với khách hàng, chủ đầu tư ở cương vị là nhà tư vấn kiến trúc về nội thất nhà ở, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, các công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển cũng như hiện đại.

Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện, chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm… đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm thương hiệu Nhà đẹp Sài Gòn trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực thi công cũng như chất lượng cho các công trình lớn và rất lớn. Công ty TNHH Nội thất và Xây dựng Nhà đẹp Sài Gòn đã và đang khẳng định năng lực của một công ty uy tín, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty lớn ở Việt Nam và trong khu vực.

Công ty TNHH Nội thất và Xây dựng Nhà đẹp Sài Gòn hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Chân thành cảm ơn!

Công Ty TNHH Nội thất và Xây dựng Nhà Đẹp Sài Gòn

Giá trị cốt lõi

TÂM

Nhà Đẹp Sài Gòn đặt chữ Tâm làm nền tảng, giữ gìn tâm trong sáng, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, tránh xa các điều phi pháp và phi đạo đức trong kinh doanh.

TÍN

Nhà Đẹp Sài Gòn hiểu rằng một tổ chức có sinh tồn và phát triển được đều phải coi trọng chữ tín. Vì chữ tín là cái gốc của mọi mối quan hệ tốt đẹp.

TRÍ

Tâm có sáng thì trí mới minh. Nhà Đẹp Sài Gòn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm. Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

TINH

Tốt gỗ – tốt cả nước sơn. Nhà Đẹp Sài Gòn cam kết giá trị sản phẩm và các công trình của chúng tôi không chỉ đến từ chất lượng bền bỉ với thời gian mà còn đảm bảo được độ tinh vi hoàn mỹ.

0
SỐ ĐỐI TÁC
0
SỐ KHÁCH HÀNG
0
SỐ DỰ ÁN

TẦM NHÌN

Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và doanh nghiệp tại Việt Nam. Khẳng định thương hiệu bằng năng lực – uy tín, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết cho nhân viên.