THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG US BUILDING GROUP

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG US BUILDING GROUP

Nội Dung Bài Viết

Nhằm mục đích cải tạo sửa chữa lại văn phòng làm việc gồm khu vực phòng họp, khu vực bên ngoài mặt tiền, phòng đón khách, của mình – US BUILDING đã hợp tác với Nhà Đẹp Sài Gòn thiết kế thi công trọn gói hoàn thiện kiến trúc nội thất văn phòng ngày trong 15 ngày.

Tổng quan dự án thiết kế thi công trọn gói văn phòng US BUILDING GROUP

Dự án với diện tích cải tạo gồm: khu vực mặt tiền, khu vực sảnh đón khách, khu vực phòng họp.

Kinh phí ước tính 80 triệu đồng.

Thời gian thi công hoàn thiện 15 ngày.

Mặt tiền văn phòng US Building

Mặt tiền văn phòng US Building

Với giao diện sử dụng màu sắc logo tạo điểm nhấn đồng thời kết hợp các khu vực phòng hợp hiện đại tiện nghi rất phù hợp với không gian làm việc mới.

Khu vực đón khách

Khu vực đón khách

Ngoài ra, khu vừ phòng hợp trang bị đầy đủ thiết bị tivi, máy chiếu, ghế ngồi xoay 360 độ, từ 10 đến 20 người hop và tham dự cùng lúc cực kỳ rộng rãi.

Khu vực phòng họp

Khu vực phòng họp

Sử dụng vật liệu hiện đại, kính cách âm, cửa gỗ, màu sắc đặc trưng tạo sự tập trung cho nhân viên tham gia cuộc họp.

Khu vực họp

Khu vực họp

Đồng thời không gian với sự đặc trưng thương hiệu khiến khách hàng sẽ rất ấn tượng khi đặt chân đến đây.

Tổng quan góc nhìn phòng họp

Đặt dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng tại Nhà Đẹp Sài Gòn

Xây Nhà Đẹp Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa tại thị trường ở TP. HCM. Chính vì thế, dù bạn đang có nhu cầu xây mới hay cải tạo, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Sự tự tin của Xây Nhà Đẹp Sài Gòn được tích lũy thông qua các công trình, dự án thực tế trong suốt nhiều năm qua. Song chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để cập nhật, cải thiện theo xu hướng hay dựa vào yêu cầu cao từ phía khách hàng.

Xuyên suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn đồng hành, kiểm soát chất lượng công trình đảm bảo đúng như thỏa thuận ban đầu. Tiến trình thi công đúng tiến độ dựa vào tay nghề, chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều kinh nghiệm. Với vai trò là nhà thầu phụ, trực tiếp làm việc với khách hàng không thông qua trung gian, khách hàng sẽ chi trả với giá thành ưu đãi nhất có thể.

Thông tin chi tiết liên hệ hỗ trợ dịch vụ thi công xây dựng:

  • Hotline đường dây tư vấn xây dựng: 097 9090 883
  • Zalo/whatsapp chăm sóc hỗ trợ khách hàng: 097 9090 883
  • Facebook thông tin dự án tạiXây Nhà Đẹp Sài Gòn

Dù bạn đã hay đang sử dụng dịch vụ từ Xây Nhà Đẹp Sài Gòn, chúng tôi đều sẵn lòng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn 24/7 và gửi đến khách hàng chính sách bảo hành ưu đãi sau mỗi công trình. Với mục tiêu mang đến chất lượng hàng đầu và đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng, Xây Nhà Đẹp Sài Gòn luôn mong muốn có cơ hội đồng hành cùng bạn!

Đơn vị thiết kế

Nhà đẹp Sài Gòn

Chủ Đầu Tư
Qui Mô
Địa điểm